TIN TỨC - SỰ KIỆN

Thông tin về sản phẩm điện trở sứ máng hay còn gọi là điện trở gốm hồng ngoại - Infrared Ceramic Heater Element

Điện trở sứ máng hay còn gọi là điện trở gốm hồng ngoại sử dụng ở nhiệt độ cao, tuổi thọ bền. Sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp hiện đại, yêu cầu về nhiệt độ làm việc ngày càng cao có thể được đáp ưng bằng bộ gia nhiệt sứ máng, điện trở gốm hồng ngoại - Infrared Ceramic Heater Element.

3 loại điện trở xi mạ được sử dụng nhiều trong môi trường dung dịch có tính ăn mòn cao

Tìm hiểu 3 loại điện trở xi mạ được sử dụng nhiều trong môi trường dung dịch có tính ăn mòn cao

Chương trình ưu đãi nhân dịp sinh nhật Rồng Việt tròn 9 tuổi

Chương trình ưu đãi nhân dịp sinh nhật Rồng Việt tròn 9 tuổi

Cấu Tạo Của Điện Trở Vòng Sứ

Điện trở đốt nóng là loại điện trở mà khi có dòng điện chạy qua thì sẽ chuyển đổi điện năng thành nhiệt năng (tỏa nhiệt, phát nhiệt) để ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống cũng như sản xuất công nghiệp.

Cách tính công suất của điện trở đốt nóng

Hiện nay điện trở đốt nóng được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ sản xuất luyện kim, tôn thép, điện trở đốt nóng cho ngành chế biến thực phẩm, lò hơi, tủ sấy, bếp nướng, đun nước, đun dầu, đun hóa chất… Với mỗi ứng dụng thì sẽ có các điện trở khác nhau về hình dạng, công suất, điện áp, vật liệu, môi trường hoạt động. Điện áp thường hay sử dụng nhất là : 110VAC , 220VAC, 380VAC, 3P 220VAC, 3P 380VAC…

Lò nung là gì ? Một số đặc điểm của lò nung

Lò Nung là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau như: thủy tinh, luyện kim, nung ủ thép, nấu nhôm, nung gốm sứ… CÔNG TY TNHH ĐIỆN TRỞ ĐỐT NÓNG RỒNG VIỆT chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất điện trở đốt nóng theo yêu cầu của quý khách. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất điện trở đốt nóng công nghiệp, điện trở Rồng Việt sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm Lò Nung chất lượng nhất, giá cả cạnh tranh nhất, rất mong được hợp tác cùng Quý khách.

Giới thiệu sản phẩm điện trở đầu khuôn bằng đồng

Điện trở đầu khuôn bằng đồng được cấu tạo chủ yếu bởi một ống đồng để làm kín bộ phận làm nóng. Bộ phận làm nóng được làm bằng dây Crom - Niken  và tấm mica chịu nhiệt độ cao. Dây dẫn sử dụng dây chịu nhiệt độ cao kết hợp với phương pháp đầu ra của ruy băng thép không gỉ làm cho dây chống ăn mòn và độ bền cao.

Cấu Tạo Của Điện Trở Đốt Nóng

Điện trở đốt nóng là loại điện trở mà khi có dòng điện chạy qua thì điện năng chuyển đổi thành nhiệt năng (tỏa nhiệt, phát nhiệt) để ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống cũng như sản xuất công nghiệp.

Cấu tạo, nguyên lý hoạt động và ứng dụng của can nhiệt PT100

Can nhiệt Pt100 với độ chính xác về đo lường cũng như hoạt động ổn định, cảm biến nhiệt độ loại 2 dây, loại 3 dây…Can nhiệt Pt100 thì thông dụng là loại 3 dây trong đó có 2 dây chung cùng màu và 1 dây khác màu.

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Vòng Điện Trở Ốp Nhiệt Hiệu Quả

Các nguyên nhân thường gặp làm cho Vòng Điện Trở Ốp Nhiệt nhanh hỏng và cách khắc phục  

Thông báo triển khai PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH CORONA tới toàn bộ nhân sự tại Điện trở đốt nóng Rồng Việt

Những ngày qua, bên cạnh các hoạt động tưng bừng của Tết âm lịch, những diễn biến nhanh và phức tạp của dịch Viêm đường hô hấp cấp do virus Corona cũng rất đáng lưu ý!

Một số lưu ý khi sử dụng điện trở đun nước

Quý khách hàng thân mến, để sử dụng điện trở đun nước được hiệu quả, an toàn, Quý khách cần chú ý một số vấn đề sau đây:

Thông tin thanh toán

Hướng dẫn thanh toán tại Công ty TNHH điện trở đốt nóng Rồng Việt

Bộ điện trở sấy 360kw sản xuất tại Điện trở Rồng Việt

Bộ điện trở sấy 360kw sản xuất tại Điện trở Rồng Việt

Điện trở ống sứ đen sản xuất tại Công ty TNHH điện trở đốt nóng Rồng Việt

Điện trở ống sứ đen sản xuất tại Công ty TNHH điện trở đốt nóng Rồng Việt